Game pubg là gì? Tải game pubg như thế nào?

Game pubg là gì

PUBG chính thức được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động. Chơi miễn phí mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng đánh giá game pubg.

nhà cái sodo66
Game pubg là gì

PUBG MOBILE mang đến hành động nhiều người chơi miễn phí dữ dội nhất trên thiết bị di động. Tham gia, trang bị và cạnh tranh. Sống sót trong các trận chiến kinh điển 100 người chơi hoành tráng, chế độ tải trọng và chế độ đấu nhóm 4v4 và chế độ zombie có nhịp độ nhanh. Sự sống còn là chìa khóa và người đứng cuối cùng sẽ chiến thắng. Khi nhiệm vụ gọi, bắn tùy ý!

Cấu hình chơi pubg mobile

Được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4. Chơi trò chơi chất lượng console khi đang di chuyển. Mang đến đồ họa HD và âm thanh 3D tuyệt vời. Có điều khiển di động có thể tùy chỉnh, chế độ đào tạo và trò chuyện thoại. Trải nghiệm khả năng điều khiển mượt mà nhất và đường đạn thực tế, hành vi vũ khí trên thiết bị di động.

CÁC BẢN ĐỒ PUBG CHIẾN ĐẤU THỤ ĐỘNG

Từ Erangel đến Miramar, Vikendi đến Sanhok, cạnh tranh trên các chiến trường khổng lồ và chi tiết này khác nhau về kích thước, địa hình, chu kỳ ngày / đêm và thời tiết năng động – từ không gian thành phố đến lãnh nguyên băng giá, đến rừng rậm, nắm vững bí mật của từng chiến trường để tạo ra cách tiếp cận chiến lược của riêng bạn để giành chiến thắng.

Chết và hồi sinh của PUBG

Từ chế độ cổ điển 100 người chơi, chế độ tải trọng phấn khích đến chế độ Arcade và Team Deathmatch 4v4 nhanh như chớp, cũng như các chế độ Zombie dữ dội. Có vài thứ cho tất cả mọi người với game online này.

Có vài thứ cho tất cả mọi người. Chơi Solo, Duo và trong Biệt đội 4 người. Bắn vũ khí của bạn đến nội dung trái tim của bạn! Trở thành một người lính sói đơn độc hoặc chơi với Clan và trả lời các cuộc gọi nhiệm vụ khi cần giúp đỡ!

Cung cấp lối chơi FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất) và TPS (Bắn súng góc nhìn thứ ba), rất nhiều phương tiện cho mọi địa hình khác nhau trong trò chơi và kho vũ khí thực tế. Tìm chuyến đi hoàn hảo của bạn và những mảnh ghép để đi đến vòng cuối cùng!

Cập nhập hàng ngày PUBG

Các sự kiện và thử thách hàng ngày, cũng như các bản cập nhật hàng tháng cung cấp các tính năng và chế độ chơi mới giúp PUBG MOBILE luôn phát triển và mở rộng. Cơ chế chống gian lận mạnh mẽ và nghiêm túc của chúng tôi đảm bảo một môi trường chơi trò chơi công bằng và cân bằng, nơi mọi người chơi theo luật.

  • Yêu cầu kết nối internet ổn định.
  • Yêu cầu hệ thống được đề xuất của PUBG MOBILE: Android 5.1.1 trở lên và bộ nhớ ít nhất 2 GB. Đối với các thiết bị khác có thể dùng thử PUBG MOBILE LITE

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Contact Me on Zalo