Game ăn cá – Fishing Master 3D – Nhận Code Halloween

Game ăn cá

“Fishing Master 3D” là trò game an ca trực tuyến thực 3D đầu tiên của Tencent! Đây là thể loại game bắn cá đổi thưởng hay nhất. Hãy tham gia trò chơi để nhận code Halloween sớm nhất.

nhà cái sodo66
Game ăn cá

Trò chơi arcade 100% được ghép hoàn hảo và trận chiến trực tuyến bốn người chơi arcade được tái hiện hoàn hảo, với mạng thực và hàng nghìn người chơi trực tuyến!

Đánh giá game an ca – Fishing Master 3D

“Fishing Master 3D” là trò chơi câu cá trực tuyến 3D thực đầu tiên của Tencent! Trò chơi arcade 100% được ghép hoàn hảo và trận chiến trực tuyến bốn người chơi arcade được tái tạo hoàn hảo, kết nối mạng thực và hàng triệu người trực tuyến! 

Công cụ 3D tạo ra hiệu ứng kết xuất thời gian thực, đồ họa trò chơi chất lượng cao, hiệu ứng đặc biệt thú vị và những loài cá biển mới phong phú và đáng yêu, cho phép bạn trải nghiệm cảm giác câu cá dưới biển sâu! 

Rất nhiều BOSS, lối chơi phong phú, đóng băng, khóa đạo cụ, bạo lực, nhân bản, kỹ năng làm chậm, nhiều pháo đài thú vị hơn, cho phép bạn trải nghiệm một chuyến đi câu cá khác, nhiều tiền vàng miễn phí đang chờ bạn nhận, và nhiều thú cưỡi bí ẩn hơn, v.v.

Readers Comments (4)

  1. best game that I played.

  2. Absolutely amazing !

  3. AMAZING GANE JUST WISH YOU COULD GET MORE CHANCES TO WIN

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


Contact Me on Zalo